Truyền phát video cho doanh nghiệp: Cách thêm video vào trang web của bạn

Thêm luồng video vào trang web là một trong những điều tốt nhất mà doanh nghiệp có thể làm để cải thiện và phát triển trang web của họ. Ví dụ: một trang web về quần vợt có video clip về trận đấu giữa hai vận động viên hàng đầu quốc tế sẽ thú vị và hấp dẫn hơn nhiều so với một trang web đơn thuần về trò chơi. Video bổ sung giá trị cho trang web và giúp người xem hiểu rõ hơn và đánh giá đúng hơn về trò chơi. Bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng có thể sử dụng công nghệ này để nâng cao trang web của họ để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ được tiếp thị. Việc thêm video mang lại cho trang web của bạn lợi thế trực tiếp so với đối thủ cạnh tranh và đây là lý do chính tại sao bạn nên xem xét các luồng video cho trang web doanh nghiệp của mình. Điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào những video này đã làm cho nó trực tuyến ngay từ đầu. Nếu bạn muốn xuất bản nội dung video của riêng mình để tạo ra một trang web có tính tương tác cao, thì bạn nên hiểu các luồng video được thực hiện để tối ưu hóa hoàn toàn công nghệ.

Có hai cách để thêm video vào một trang qqlive vietnam web. Thứ nhất, thông qua liên kết trực tiếp tới video và thứ hai, thêm video thông qua tệp nhúng. Tùy chọn dễ dàng nhất cho các nhà xuất bản và chủ sở hữu doanh nghiệp là sử dụng các liên kết trực tiếp. Đây chỉ là một siêu liên kết đơn giản sẽ trỏ đến video. Siêu liên kết chỉ đơn giản là được thêm vào đâu đó trong nội dung của trang web. Nếu chế độ này được sử dụng cho luồng video, tệp video sẽ được mở trong trình phát phương tiện mặc định của người dùng internet. Sau khi người dùng nhấp vào liên kết đến tệp Windows Media, thì tệp sẽ được phát trên Windows Media Player. Sự sắp xếp này sẽ cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát trình phát nào sẽ được sử dụng để phát tệp. Tuy nhiên, điều này có thể gây bất lợi cho nhà xuất bản vì họ không kiểm soát được cách người dùng sẽ xem tệp.

Tùy chọn thứ hai để truyền phát video là thông qua tệp video được nhúng. Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể kiểm soát cách xem video. Các tập tin phải được đặt trên trang web. Để làm điều này, bạn nên biết cách thêm mã HTML vào trang web. Đây có thể là lựa chọn khó khăn hơn; tuy nhiên vẫn có những người có kinh nghiệm sẵn sàng giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất. Việc thêm video có thể khó khăn, đặc biệt đối với người mới bắt đầu, vì vậy hãy tìm trợ giúp để hiểu đúng quy trình. Trợ giúp và hỗ trợ có thể được cung cấp bởi các chuyên gia như Hệ thống Video Truyền phát (SVS). Công ty này sẽ giúp bạn tạo điều kiện phát trực tuyến phương tiện tuyệt vời và có thể giúp bạn cá nhân hóa việc phát trực tuyến cho doanh nghiệp hoặc mục đích sử dụng cá nhân của bạn.

Tom Swanton là Giám đốc Hệ thống Truyền phát Video [http://www.StreamingVideoSystems.com] (SVS), một công ty sử dụng công nghệ phát trực tuyến tiên tiến nhất cho nền tảng kỹ thuật số của mình và điều chỉnh nền tảng này theo nhu cầu của tổ chức bạn. Nhiệm vụ của SVS là điều chỉnh và cung cấp cho người dùng cuối công nghệ phát trực tuyến qua internet đa tính năng hiệu quả nhất Thế giới thông qua việc áp dụng các hệ thống phân phối nội dung số hiệu quả về chi phí và dễ sử dụng. Để biết thêm các bài viết của tôi, bạn có thể truy cập Hệ thống Truyền phát Video chính thức